Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Chữ ký hợp phong thủy giúp doanh nhân thành đạt 10/18/2011 11:42:04 PM (GMT+7)

Chuyên gia phong thủy Lillian Too thường khuyến khích mọi người thay đổi chữ ký của họ nếu chữ ký ấy không phù hợp với bản mệnh, làm kìm hãm sự phát triển và sự thành công trong công việc làm ăn của họ.


Lillian Too cho rằng tên gọi của bản thân mỗi người là một tài sản giá trị của chính họ, và cách mà họ viết, sử dụng nó sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của họ. Một trong những nguyên tắc vàng trong kinh doanh là không bao giờ coi thường tên gọi của mình luôn luôn phải đề cao và cách sử dụng tên gọi cũng nên tuân thủ theo một số nguyên tắc phong thủy nhất định.

Không nên để tên gọi hay chữ kí được in hay sử dụng ở những nơi không sạch sẽ, ô uế như nhà vệ sinh, thảm chùi chân, ghế ngồi, cũng đừng bao giờ để một ai đấy khắc tên lên cây hay vẽ graffiti lên tường. Hãy nhớ rằng, sẽ không thể có thành công nào cả  nếu mỗi người không bảo vệ và tự thấy giá trị tên gọi của mình.

 

chữ ký hợp phong thuỷ,damayman.com

Tên gọi của bản thân cũng như chữ ký là một phần tạo nên giá trị của mỗi người, cần phải sử dụng đúng cách và bảo vệ để mang lại may mắn cũng như công việc kinh doanh suôn sẻ.

Nếu đeo một sợi dây chuyền kim cương có mặt được chế tác theo tên gọi thì nó sẽ mang đến điềm lành cũng như sự thịnh vượng trong kinh doanh. Nếu ở mỗi bức thư hay văn bản tên của bạn luôn được bố trí ở đầu trang điều đó sẽ mang lại sự may mắn. Đừng bao giờ làm mất đi giá trị tên gọi của mình.

Những người sản xuất giày dép nếu đặt tên gọi của họ làm thương hiệu cho những sản phẩm của mình, khi thiết kế sản phẩm họ sẽ in logo thương hiệu dưới phần lót giày, khi đó sự thành công của hay thất bại của người chủ sản xuất giày dép đó sẽ phụ thuộc rất nhiều bởi khách hàng của họ. Chủ cơ sở sản xuất giày dép nếu tin vào phong thủy họ sẽ biết cách nên đặt logo thương hiệu tức tên gọi của chủ sản xuất ở hai bên cạnh giày, không phải nơi người sử dụng có thể chèn lên.

Chuyên gia phong thủy Lillian Too gợi ý một số phong thủy chữ ký giúp mang lại may mắn, sự thịnh vượng, công việc kinh doanh thuận lợi:

Chữ ký được cho là có khả năng thu hút sự thịnh vượng và thành công của con người nếu nó bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Theo Phong thủy học thì nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên là chữ ký thành đạt nhất. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc đảm nhiệm. Cũng là mẫu chữ ký sự thịnh vượng đảm bảo cho vận may luôn có xu hướng đi lên.

Những người có xu hướng ký tên theo nét hướng lên cũng là những người lạc quan, sống rất tin vào tương lai và luôn tự tin vào bản thân. Nếu chữ ký có phần nét có hướng ngược trở lại thường là những người có xu hướng quay lại quá khứ, ý chí tiến thủ kém.

Nếu chữ ký  không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

 

chữ ký hợp phong thuỷ,damayman.com

Chữ ký kiểu này cũng rất tốt nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên, đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.

 

chữ ký hợp phong thuỷ,damayman.com

Chữ ký này có nét kết thúc theo hướng xuống dần, điều này cũng không mang lại tốt đẹp. Nếu chữ ký có nét giống như thế này thì nên thay đổi sao cho nét chữ có hướng đi lên.

 

chữ ký hợp phong thuỷ,damayman.com

Chữ ký này chỉ mang lại một nửa tốt đẹp vì nét chữ bắt đầu khá vững chắc và hướng lên. Tuy nhiên, nó lại kết thúc bằng nét đi xuống, điều này sẽ không mang lại tốt đẹp và thường có chuyện buồn.

 
Các tin khác
Chữ kí tiết lộ tính cách của các nhân vật nổi tiếng Chữ kí các ứng cử viên Tổng thống Mỹ Một số mẫu chữ kí phổ biến Trước khi kí Cách xem chữ kí Một sự quân bình Những chi tiết căn bản để giải đoán một chữ kí. Phân loại chữ kí
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
14
Đang xem
4,948,309
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®