Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Phong thủy phòng khách 2/27/2017 1:44:26 PM Theo quan niệm phong thuỷ thì mỗi nhà đều dành 1 khoảng không gian nhất định(dù lớn hay nhỏ) để làm nơi tiếp khách. Đã là phòng khách thì đương nhiên việc chính là dùng để đón tiếp giao lưu giữa chủ và khách, thứ nữa dùng làm nơi sinh hoạt chung , hội họp, dùng trà, nghỉ ngơi, xem phim nghe nhạc của các thành viên trong nhà .
Phong thủy phòng thờ 2/27/2017 1:44:21 PM Phong tục thờ cúng Tổ tiên là nét văn hoá tâm linh đã có từ lâu đời của người Việt Nam.Nơi không gian thờ tự được dùng trong các dịp: Tiết lễ,giỗ chạp,Tết nhất,sóc vọng.v.v.Để con cháu dâng hương tưởng nhớ tri ân công sinh thành dưỡng dục,tạo lập cơ nghiệp cho hậu thế của Ông Bà Cha Mẹ và các bậc tiền nhân.Giáo dục con cháu biết kính trọng hiếu đễ với Tổ tiên,góp công sức đền ơn đáp nghĩa,uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây
Phong thủy nhà bếp 2/27/2017 1:42:55 PM Gian bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất trong một căn nhà. Tuy nhiên lại rất ít người quan tâm tới phong thủy cho khu vực này. Hãy lắng nghe chuyên gia phong thủy Trần Ngọc Kiệm chia sẻ những kiến thức và lưu ý cho phong thủy khu vực bếp cho căn nhà của bạn.
Phong Thủy &Tâm Linh đồng hành cùng Thành Công & Bền Vững 2/27/2017 1:40:24 PM Vận trời có 4 mùa :Xuân ,Hạ ,Thu ,Đông . Người ta sinh ra vốn có 5 cái phúc (Nhân sinh ngũ phúc).Gồm : Phú-Quý-Thọ-Khang-Ninh,đạt được cả 5 điều là là quý lắm ( Viên Phúc) ,nhưng giữ gìn được bền vững ngũ Phúc,nối tiếp Đời này sang Đời khác là cực quý (Đại Phúc).
Hỏi đáp về đá non bộ 2/27/2017 1:40:00 PM Đưa phong cảnh thiên nhiên sông, hồ, núi non, cây cỏ .v.v. thu nhỏ vào khuôn viên để thưởng ngoạn, điều hòa sinh khí, trừ nội tà ngoại quỷ cầu bình an, công tác tăng tiến lợi lộc hanh thông .v.v.
Hỏi đáp về xem tướng tay 2/27/2017 1:39:18 PM Nhân ư trung xuất hình ư ngoại, bên trong con người thế nào sẽ hiện ra bên ngoài như thế. Thuật xem tướng từ xưa tới nay có rất nhiều cách để xem, xem tướng tay là 1 trong những phép xem đó. Trên cơ thể con người thì hai tay được cho là hoạt động nhiều nhất. Tầm quan trọng và cần thiết của hai tay còn được ghi nhận như:
Phúc Đức Tại Mẫu 8/4/2016 8:51:22 PM
Tuổi hạn và cách hoá giải 11/19/2015 9:15:22 PM Thậm chí Hạn sao Mộc đức, Thái dương.v.v. lại rất tốt nhưng mọi người vẫn gọi là Hạn. Nên mới có chuyện đầu năm nhiều người vất vả nhờ Thầy cậy Thợ cắt giải hết cả sao Tốt đi thì con gì Phúc nữa. Sao xấu (hung tinh,ác tinh..) thì mới cắt giải, nhương tinh(nhượng) chuyển đổi đi, còn Cát tinh ,sao tốt thì phải Nghênh tinh (đón rước về) thì mới tốt chứ.
Xem ngày xuất hành viết cho Báo giao thông 10/30/2015 3:30:34 PM Thí dụ: đi hàng không chú ý ngày tam nương, sao Liêm trinh, phá toái, kiếp sát. Đi đường bộ chú ý ngày nguyệt kị, Thiên mã ngộ không kiếp. đi đường Thủy chú ý ngày con nước, nước ròng, nước lớn, thủy triều.
Thần Quy _ Quốc ấn Trần triều quốc bảo _ Trụ Thạch anh tím dùng giải trừ xung sát cầu bình an 10/30/2015 3:29:03 PM
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
11
Đang xem
4,948,365
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®