Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Chữ kí các ứng cử viên Tổng thống Mỹ 11/25/2011 7:28:01 PM (GMT+7)

Rực rỡ nhưng lạnh lùng, lý tưởng nhưng nóng nảy, uy tín nhưng bí ẩn - đó là chân dung 3 ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton, John McCain và Barack Obama mà các nhà chiết tự nhận xét.


Mặc dù Mỹ và châu Âu không phải là nơi môn đoán chữ phổ biến nhưng nghệ thuật chiết tự lại luôn kích thích sự tò mò của khán giả khi mỗi kỳ bầu cử Tổng thống và nó luôn được coi là chủ đề “vàng” của báo giới.

“Tôi đã tham gia những chương trình như thế này khi các cuộc chạy đua vào Nhà Trắng diễn ra những năm trước. Có rất nhiều người tham gia mặc dù họ không coi đó là sự nghiêm túc. Thật là tiếc bởi vì việc đoán chữ lại tỏ ra khá chính xác” - Sheila Lowe, một nhà nghiên cứu chiết tự California từ 40 năm phát biểu.

Theo Roger Rubin, một nhà nghiên cứu chiết tự 30 năm, chữ ký cứng cáp của John McCain cho thấy ông là một người mãnh liệt, lý tưởng nhưng xung động. Ứng cử viên đảng Cộng hòa có khả năng “hành động bất chợt theo các chiều hướng khác nhau mà người ta không thể biết”. Một nhà chiết tự khác cho rằng nét phẩy hung hăng không trau chuốt trong chữ ký của Thượng nghị sĩ Arizona phản ánh ông là người dễ xung động và thiếu kiên nhẫn.

Sự mất cân đối giữa chữ J trong tên John của ông cho thấy ông là người có cái tôi rất lớn giống như chữ B mạnh mẽ trong chữ Barack cũng vậy. Điều này cho thấy họ phải xa cách “nguồn cội”. Ông Roger Rubin chứng minh rằng chữ O trong chữ Obama bị một nét gạch không nhất quán khiến cha ông đã rời khỏi nhà khi ông mới 2 tuổi.

Nhà chiết tự Arlyn Imberman, tác giả cuốn “Chữ ký cho sự thành công” cho rằng sự “lỏng tay” trong chữ ký của các ứng cử viên Dân chủ cho thấy sự thông minh và nghệ thuật ngoại giao của họ.

“Về cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Hillary Clinton, chữ ký của bà khá rõ ràng và cân bằng cho thấy Thượng nghị sĩ New York không có bí ẩn gì” – nhà chiết tự Sheila Lowe nhận xét. Hai chữ l thẳng không ngoắc trong chữ Hillary cho thấy sự nổi bật về trí tuệ và sự cầu toàn của bà. Điều đó cũng chứng tỏ Hillary “nghĩ” nhiều bằng đầu hơn là trái tim.

Bà Imberman thì đưa ra ý kiến: “chiều cao của chữ H trong chữ Hillary là minh chứng cho tham vọng của bà. Và chữ ký của Thượng nghị sĩ New York khá tròn trịa cho thấy bà là người hay lo lắng cho mọi người. Nếu người ta không biết bà ấy thì khó biết được đây là chữ ký của một phụ nữ”.

Các tin khác
Chữ kí tiết lộ tính cách của các nhân vật nổi tiếng Một số mẫu chữ kí phổ biến Chữ ký hợp phong thủy giúp doanh nhân thành đạt Trước khi kí Cách xem chữ kí Một sự quân bình Những chi tiết căn bản để giải đoán một chữ kí. Phân loại chữ kí
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
10
Đang xem
4,948,407
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®