Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Xem bệnh qua rốn 8/5/2013 2:12:58 PM (GMT+7)

Rốn lại có tên gọi là con mắt bụng, Trung y gọi rốn là "Thần khuyết", bên trong nối liền 12 kinh mạch, lục phủ ngũ tạng. Trong quá trình phát triển của thai nhi, rốn là chỗ khép kín sau cùng của thành bụng.

 Rốn lại có tên gọi là con mắt bụng, Trung y gọi rốn là "Thần khuyết", bên trong nối liền 12 kinh mạch, lục phủ ngũ tạng. Trong quá trình phát triển của thai nhi, rốn là chỗ khép kín sau cùng của thành bụng. So với da toàn thân, rốn không có chất mỡ dưới da, công năng che chắn rất yếu, da ngoài nối liền trực tiếp với màng bụng, có mạng huyết quản phong phú, vì thế, rất nhạy cảm với khí hậu thay đổi như nóng, lạnh của bên ngoài. Mấy năm gần đây có văn kiện công bố, một số bác sĩ nước ngoài căn cứ theo kinh nghiệm lâm sàng phát hiện, từ hình dạng mắt rốn có thể thấy được một người khoẻ mạnh hay không.

Rốn hình tròn: Người có rốn hình tròn, nửa phần dưới đầy đặn và hướng lên, đó là một loại rất tốt của nam giới. Loại rốn này biểu thị rõ huyết áp bình thường, các nội tạng như gan, ruột và dạ dày đều khoẻ mạnh vả lại loại người này tinh lực dồi dào.

Rốn hình mặt trăng: Xem dáng vẻ chắc chắn đầy đặn, bụng dưới có tính đàn hồi, đó là loại rốn tốt nhất trong n giới. Loại rốn này biểu thị rõ thân thể, tim khoẻ mạnh và công năng buồng trứng tốt.

Rốn hình hướng lên trên: Mắt rốn kéo dài lên trên, hầu như hình thành tam giác có điểm hướng lên trên. Người có loại rốn này bất luận nam hay nữ, phần lớn tình hình dạ dày, mật và lá lách của họ không tốt.

Rốn hình hướng xuống dưới: Hình dạng trái ngược với loại rốn hình hướng lên. Loại rốn này biểu thị rõ bị các bệnh như sa dạ dày, bí đại tiện ... Cũng cần chú ý đến bệnh về ruột, về dạ dày mãn tính và bệnh phụ khoa.

Rốn hình lệch về bên phải: Dễ bị viêm gan, loét hành tá tràng ...

Rốn hình lệch về bên trái: Ruột, dạ dày không tốt, nên chú ý đến các bệnh như bí đại tiện, chứng đau niêm mạc đại tràng.

Rốn hình nhỏ, nông: Mắt rốn vừa nhỏ lại vừa nông, người có loại rốn này, bất kể nam hay nữ, thân thể đều tương đối yếu. Chất kích thích trong cơ thể của họ tiết ra không bình thường, thường xuyên cảm thấy toàn thân mỏi mệt. Rốn của những người có khí công (công của khí) xuất ra chệch choạc, lệch lạc và của người có trở ngại về tinh thần, thường thấy có hình dạng như vậy.

Rốn hình con rắn biển: Vì tĩnh mạch bị dãn làm cho xung quanh rốn giống như con rắn biển cuộn lại. Loại rốn này triệu chứng báo trước thường thấy của bệnh về gan như sơ cứng gan ...

Rốn có hình lồi ra: Khi trong bụng có tích nhiều chất dịch hoặc buồng trứng bị sưng, rốn có thể lồi ra ngoài.

Rốn lõm vào: Khi trong bụng xảy ra chứng viêm thay đổi, như viêm màng bụng do lao dính liền, thì rốn có thể bị lõm vào trong.
Các tin khác
Nhìn nét mặt đoán bệnh Xem tai biết bệnh Xem bệnh qua mũi Xem mồm miệng biết bệnh Xem bệnh qua lưỡi Xem cổ biết bệnh Xem bệnh qua tướng tay Xem hình thể biết bệnh Phân biệt bệnh qua bàn chân Xem bệnh qua tóc
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
22
Đang xem
4,737,769
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®