Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Đá quý ảnh hưởng tới công việc và đời sống 11/5/2011 10:53:15 PM (GMT+7)

Theo ông Nguyễn Văn Trung - Cử nhân địa chất khoáng sản, GĐ Công ty thiết kế và chế tác đá quý và nữ trang Đông Bình Minh - AGO, ngoài "chức năng" làm đẹp, đá quý còn có nhiều công dụng khác, trong đó có những công dụng được lưu truyền từ đời này qua đời khác như một biểu tượng, một niềm tin.

 Garnet (có mỏ ở VN) là một họ bao gồm nhiều khoáng vật với nhiều màu sắc, có tác dụng làm sạch tuyến giáp và lá lách, phù hợp với người sinh trong tháng Giêng. Garnet được xem như là "bửu bối" của giới doanh nhân. Đặt từ ba viên trở lên trên bàn làm việc thì lợi nhuận doanh nghiệp có cơ may ngày càng tăng.

Lapis Lazuli (ở Afghanistan, Pakistan) là ngọc cổ, thời Ai cập cổ đại nó có giá trị cao hơn vàng, biểu tượng cho lòng thành thật và chung thủy, mang nó sẽ làm thanh khiết cơ thể. Là loại đá có năng lượng mạnh nhất, khi mang phải cẩn thận, người sử dụng nó sẽ minh mẫn hơn khi suy nghĩ và làm việc, phù hợp với người sinh vào tháng Chạp.

Magnetite giống như đá nam châm, phân cực âm và cực dương mạnh, tập hợp những dòng năng lượng trong cơ thể, cân bằng trí tuệ với những cảm xúc bên trong để mang lại sự vững vàng, thăng bằng, chữa rất hiệu quả với bệnh biến dạng bắp thịt và chứng chuột rút. Magnetite không dùng theo tháng sinh.

Opal Australia (95% ở Úc) có màu hoặc trong suốt có vân màu xen kẽ, mang càng thường xuyên đá càng lên nước, bởi độ ẩm không khí và da của người mang. Nó luôn thay đổi màu theo tâm trạng hàng ngày của người đeo. Người lớn tuổi thường đeo nó để giải tỏa sự buồn chán, phù hợp với người sinh vào tháng Mười.

Onyx có màu đen kỳ bí, được người Hy Lạp và La Mã cổ ưa chuộng, Onyx còn có màu hơi nâu đỏ và màu trắng; được đánh giá cao ở Rome, vì người ta tin rằng đeo nó giúp tăng cường lợi ích trong giao tiếp; ít có tác dụng chữa bệnh, phù hợp với người sinh tháng Tám.

 

Jade – cẩm thạch là đá có vân, được phát hiện 7.000 năm trước, người Trung Quốc xem là "ngọc hoàng gia" dùng trang trí trên mũ, đai của vua và hoàng tộc. Ngày nay nó được xem như biểu tượng của năng lượng, tính khôn ngoan, lòng nhân ái, sự từ tốn và sự can đảm, nó có tác dụng trị nấm trứng trong tóc, phù hợp với tất cả tháng sinh.

Peridot – olivin có màu xanh lục chai, lục vàng và lục oliu, được phát hiện từ 4.000 năm trước, được đề cập trong Kinh thánh. Các tu sĩ Công giáo mang nhẫn Peridot tượng trưng cho sự thuần khiết và đạo đức; đá chống lại cảm xúc tiêu cực, có tác dụng trị bệnh gan và mật, phù hợp với người sinh tháng Tám.

Hematite là đá được người Hy Lạp cổ dùng như loại bùa chống lại sự chảy máu. Vào thế kỷ 18, người ta tin rằng đeo nó sẽ giảm phiền muộn, tăng linh cảm trực giác. Ngày nay khoa học chứng minh nó tăng độ hấp thụ sắt trong ruột non và tăng oxy trong máu.

Malachite luôn luôn có màu xanh lục, thời Trung cổ, nó được dùng được để bảo vệ con cái thoát khỏi phù thủy và các nguy hiểm khác. Nó là gương của linh hồn, phản chiếu tánh tốt và xấu của người đeo. Ngày nay người đeo nó tin rằng buôn bán sẽ thành công, cân bằng được các mối quan hệ, phù hợp với người sinh tháng Chạp.

Obsidian – thủy tinh núi lửa có độ trong cao, ánh thủy tinh, có màu đen, nâu, lục, lam, vàng, bạc; giá trị nhất là loại đá có cầu vồng bảy màu xen lẫn các dải vàng kim óng ánh. Đá chống lại sự buồn chán, tượng trưng cho người nhân hậu, dịu dàng.

Moonstone có ánh lấp lánh xanh xám hay trắng bạc, là ngọc của nữ thần Diana. Nó được yêu chuộng vì mang lại vận may, tiên đoán được tương lai, tăng trực giác, thành công trong tình yêu và công việc; có tác dụng kích thích tuyến tùng, tăng chu trình chuyển hóa hormone; phù hợp người sinh tháng Sáu.

Pearl – ngọc trai là ngọc hữu cơ, có độ bóng sáng ngời, giá trị được tính theo độ óng ánh gây ra bởi khúc xạ ánh sáng của những lớp xà cừ, và tính phản xạ của bề mặt.

 

Các tin khác
Thực hư về đá phong thủy Lưu ý một số chi tiết khi bày đồ Phong Thủy Rồng và các linh thú trong dân gian Công dụng của đá bình an Năng lực kì diệu của Kim tự tháp Vật phẩm Phong thủy giúp hôn nhân thêm hạnh phúc Bạn biết gì về Long Quy? Cách khai quang tỳ hưu Đá mắt hổ Thanh Long - Bạch Hổ - Chu Tước - Huyền Vũ trong Phong Thủy
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
79
Đang xem
7,010,386
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®