Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Lỗ Ban là ai? và Lịch sử thước Lỗ Ban 10/5/2011 8:25:11 PM + Lỗ Ban (hoặc) được xem là ông tổ của nghề mộc và nghề xây dựng. Có vài thuyết về lai lịch của ông. Lỗ Ban là thợ mộc giỏi của nước Lỗ (nay là tỉnh Sơn Đông) thời Xuân Thu (770-476 TCN). Tên ông là Ban (hoặc), họ là Công Thâu (cũng đọc Công Du) . Lỗ Ban nghĩa là “ông Ban người nước Lỗ”.
Các phiên bản khác nhau của Thước Lỗ Ban và Cách dùng cung tùy trường hợp 10/5/2011 8:17:49 PM Hiện nay có 2 loại thước Lỗ Ban chính, sử dụng ở cả Việt Nam ta lẫn Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, đó là thước trực 8 (Bát môn xích) và thước trực 10 (Thập môn xích) với giá trị khác nhau. Và cả 2 loại thước này hiện đều cùng in trên cây thước sắt cuốn bán phổ biến trên thị trường, có thước in chữ Hoa, có thước đã in luôn chữ Việt (phiên âm) để bà con dễ đọc! Cụ thể nội dung 2 loại thước này như sau:
Những ông Tổ môn Địa lý Phong thủy 10/5/2011 8:11:44 PM Trước khi tìm hiểu về môn phong thủy, chúng ta điểm qua những ông tổ môn thuật toán này xưa nay, những người được gọi là thầy địa lý, tướng địa, bốc trạch, hay phong thủy gia… hầu có cái nhìn về môn địa lý học xem phương hướng, tìm long mạch để an táng người chết hay xây dựng nhà cửa cho người sống, sau này trở thành môn triết học Trung Quốc trên thế giới.
Bài nói chuyện về Phong Thuỷ Hiện Đại 10/5/2011 8:02:45 PM Nói đến phong thủy là nói đến trời, đất và con người. Nói đến phong thủy là nói đến những phương pháp tìm “lành” tránh “dữ” cho dương trạch để xây cất nhà cửa, cung đình, đền đài miếu mạo và cho âm trạch để đặt mồ mả, chôn cất người chết. Nói đến phong thủy là nói đến sự cân bằng hài hòa giữa những yếu tố tự nhiên với tự nhiên, giữa tự nhiên với con người để mang lại “phúc – lộc – thọ” cho thế hệ hôm nay và mai sau.
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
284
Đang xem
7,690,799
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®