Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Tứ trụ - Thiệu Vĩ Hoa 10/10/2011 12:50:52 AM (GMT+7)

Chu dịch nội dung rất quảng bác nhưng cũng rất tinh thâm, song không phải là siêu bình thường không thể nắm được. Chu dịch được mệnh danh là bộ sách kinh điển quý của thế giới.nó diễn đạt vạn vật trong vũ trụ, chỉ rõ quy luật vận động, biến hóa của vạn vật từ vĩ mô đến vi mô, từ hữu hình đến vô hình, dùng các ký hiệu bát quái, vật tượng, thiên can, địa chi, quy luật khắc, chế hóa của âm dương,ngũ hành làm phương tiện để truyền thông tin.

Link download Tứ trụ - Thiệu vĩ hoa ebook (pdf và doc)

 LỜI NÓI ĐẦU

Chu dịch nội dung rất quảng bác nhưng cũng rất tinh thâm, song không phải là siêu bình thường không thể nắm được.
Chu dịch được mệnh danh là bộ sách kinh điển quý của thế giới.nó diễn đạt vạn vật trong vũ trụ, chỉ rõ quy luật vận động, biến hóa của vạn vật từ vĩ mô đến vi mô, từ hữu hình đến vô hình, dùng các ký hiệu bát quái, vật tượng, thiên can, địa chi, quy luật khắc, chế hóa của âm dương,ngũ hành làm phương tiện để truyền thông tin. Tứ trụ là dùng thiên can, địa chi của năm, tháng,ngà y, giờ sinh để biể u thị quy luật khácnhau của sinh mệnh con người do từ trường quả đất, lực hấp dẫn và các loại trường cảm ứng khá c gâynên. Vì vậy mỗi con người có một quy luật riêng. Sinh, bệnh, lão, tử của con người cũng giống như quy luật phổ biến bốn mùa thay nhau hoặc quy luậ t tốt tươi, tàn lụi của vạn vật. Tứ trụ dự đoán học vớ i tư cách là mộ tnhánh phái sinh của Chu dịch,nó là môn học vấn xét về sự cân bằng tổng thể của ngũ hành trong Tứ trụ để nói lên quy luậ t vận mệnh của con người.Giống như các môn dự đoán khác, Tứ trụ có thể đo lường được. Cùng với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của xã hội, việc nghiên cứu Tứ trụ chắc chắn sẽ kéo dài mãi mãi.
Trong nghiên cứu ứng dụng Chu dịch của Thiệu Vĩ Hoa. Chắc chắn sẽ có người hỏi rằng : Chu dịch vì sao có thể dự đoán đượ c? Chu dịch với đoán mệnh, xem tướng thực chất có phải là như nhau không? Giữa đoán mệnh và xem tướng, bên nào độ tin cậy cao hơn? Vì sao ngày giờ sinh lại hình thành cát hung, hoạ phú c của cuộ c đờ i? Biết được mệnh vận thì tốt hay không biết thì tố t? Khi dự đoán thấ y hônnhân không tốt thì làm thế nào ? Đoán thấy tai họa thì cách đề phòng ra sao, làm sao để gặp hung hóa cát ? v..v..những câu hỏ i có quan hệ thiế t thân đến cuộc sống này cũng chính là nguyện vọng của nhiều độc giả muốn tìm con đường để tiếp cận đến Chu dịch – cung điện thần bí.

Lần tái bản bộ sá ch “ Dự đoán theo Tứ trụ ”nà y gồ mnộ i dung của hai cuốn sách đã xuất bản trước đâ y: “Nhậ p môn dự đoán theo Tứ trụ”, “ Dự đoán theo Tứ trụ ”, đồng thời có bổ sung “Cá ch tính đô vượng, suy của nhật can theo bảng điểm”, một số cách cục đặc biệt và một số “ Ví dụ thự c tế có giả i” để cung cấp cho độc giả một phương phá p chonï dụng thần chính xác, cách giải toàn diện một Tứ trụ . 

Các tin khác
Mai Hoa Dịch Số Nghệ thuật xem chữ ký - Huỳnh Liên Tử Phép coi chỉ tay (tài liệu ghi chép lại của Cổ Minh Tâm) Kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Đoàn Văn Thông Những câu đoán bát tự thường dùng trong tứ trụ Những bí ẩn của cuộc đời Luận can chi ngũ hành nạp âm Muốn luận đoán đúng lá số Tử vi - Huyền Vi Phú Tử vi biệt cách - Đằng Sơn Luận giải các chính tinh
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
1,358
Đang xem
8,001,097
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®