Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Nghệ thuật xem chữ ký - Huỳnh Liên Tử 11/25/2011 7:56:31 PM (GMT+7)

Chữ ký nào mà không có nét tới nét lui hoặc đường lên nét xuống, tất cả đó chỉ là chi tiết giải đoán về tâm tánh cũng như mệnh số của con người. Để giải đoán những chi tiết cụ thể của một chữ ký, không gì bằng trưng dẫn một chữ ký ra đây để chúng ta cùng khảo nghiệm.


      Nếu chữ ký đó thiếu đi một vài nét hoặc thêm một vài nét, sự đổi thay không có chủ ý đó không phải là một lẽ tự nhiên thông thường mà chính là một biến chuyển mới, một sự báo trước có liên quan đến tướng mệnh trong những ngày tháng sắp đến. Biến chuyển đó có thể là một sự tốt mà cũng có thể là một sự xấu. Thí dụ bạn có một chữ ký tên thường dùng như sau (hình số 1) đột nhiên một hôm bạn thấy chữ ký của ngày hôm sau có sự khác biệt về đường nét dù bạn không có chủ ý thay đổi, thì bạn nên hiểu rằng, sắp tới tương lai bạn sẽ có nhiều biến chuyển mới xảy ra. 
       Để giúp bạn có thể đoán biết được những biến chuyển đó, chúng tôi xin đưa ra lý đoán như sau:
Chữ ký của bạn đột nhiên thêm nhiều đường nét mới, nếu những đường nét đó thanh thoát rõ ràng không khúc mắc, gây góc thì sắp đến bạn sẽ có tin mừng, có sự phát triển về công danh hoặc tiền bạc.
Nếu những đường nét thêm vào đó mà nhiều gút thắt (chữ thập) bị gãy góc, hoặc ngoằn ngoèo, khó đọc thì sắp đến bạn nên đề phòng sự ốm đau, một sự dao động về tình cảm.
Nếu cũng chữ ký đó của bạn mà thay vì kéo dư thưa nét ký ra, nó không ở trạng thái bình thường mà bị thiếu đi một vài nét (xem hình dưới đây) Trong trạng thái bình thường của hình chữ ký số 1 đó ta tìm thấy sự biến chuyển ở hình
chữ ký số 2 và số 3, sự thiếu nét đã rõ ràng ngoài chủ ý của bạn, vậy thì sự thiếu nét ở hình số 2 là một biểu hiện báo trước sự mất mát không thuộc về tiền bạc mà thuộc về tình cảm ! Bạn sẽ đau khổ vì sự bội phản không riêng gì cho tình yêu, mà phải kể luôn cả tình bạn.
Nếu sự thiếu nét đó diễn biến qua hình chữ ký số 3 thì bạn sắp có một sự di chuyển mới, là công chức quân nhân thi sắp đổi đi nơi khác, là người buôn bán thương mãi làm ăn thì sắp gặp một trở ngại lớn về sự ký kết khế ước, sự hùn hạp, sự bế tắc công việc, cần phải đi xa để giải quyết.
Các tin khác
Mai Hoa Dịch Số Phép coi chỉ tay (tài liệu ghi chép lại của Cổ Minh Tâm) Kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Đoàn Văn Thông Những câu đoán bát tự thường dùng trong tứ trụ Tứ trụ - Thiệu Vĩ Hoa Những bí ẩn của cuộc đời Luận can chi ngũ hành nạp âm Muốn luận đoán đúng lá số Tử vi - Huyền Vi Phú Tử vi biệt cách - Đằng Sơn Luận giải các chính tinh
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
153
Đang xem
7,880,896
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®