Video clip của Pháp Sư
Các bài viết của Pháp Sư
Video clip tham khảo
Đá quý phong thuỷ
Dịch học
Dự đoán số mệnh qua tên
Dự đoán tổng hợp
Hoành phi câu đối
Kê Túc (Xem chân gà)
Nhân tướng học
Nghi lễ dâng hương
Nhìn người đoán bệnh
Pháp khí phong thủy
Phép cân xương tính số
Phép đo tay tính số
Phép giải mộng
Phép xem chỉ tay
Phong Thủy
Phong Thủy Tổng Hợp
Phù Lưu Diệp
So tuổi vợ chồng
Tìm mộ liệt sĩ
Tín ngưỡng Phật giáo
Tổng hợp Văn khấn
Tử vi
Tứ trụ
Xem chữ kí
Xem giờ sinh và đặt tên cho con
Xem ngày lành tháng tốt
Xem sao và cách giải hạn
Xem tướng tay và chân
Tài liệu tham khảo
bambu advert
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Phân biệt bệnh qua bàn chân 8/5/2013 2:12:07 PM (GMT+7)

Túc phản xạ học" (Foos Reflexology) của Âu Mỹ, cho rằng các biểu hiện khác nhau của các chỗ ở chân người, thường phản ánh những biến đổi bệnh lý của các cơ quan trong cơ thể con người.

 
Túc phản xạ học" (Foos Reflexology) của Âu Mỹ, cho rằng các biểu hiện khác nhau của các chỗ ở chân người, thường phản ánh những biến đổi bệnh lý của các cơ quan trong cơ thể con người.

Tóm lại, bất kể là trong nước hay ngoài nước, đều có người coi việc xem bàn chân để biết bệnh là một phương tiện chẩn đoán bệnh phụ trợ.

Phương pháp xem chân biết bệnh có:

1. Xem hình dạng bàn chân:

Ngón chân bắt đầu sưng  tấy, sau dần dần kéo dài lên gối, phần lớn  là triệu chứng của bệnh tim.

Chân và mặt đều bị phù, là triệu chứng của bệnh nhân.

Đường vân của bàn chân rất rõ, chứng tỏ khả năng bị bệnh về lo nghĩ, uất ức, tâm thần. Móng naă ngón chân đều vênh lên, có khả năng là triệu chứng báo trước sẽ bị áp lực về tinh thần tương đối mạnh.

Móng chân có những vân ngang dọc, biểu hiện cơ thể đang ở vào trạng thái mỏi mệt cực độ, cơ năng của cơ thể bị giảm, dễ bị mắc bệnh.

Da bên bụng ngón chân cái có vân thô hình màng lưới và ở nữ giới lại có tổn thương hình lỗ kim châm, khả năng sẽ có các loại triệu chứng mất điều hoà sự phân tiết tuyến giới tính, như kinh nguyệt không đều, ham muốn tình dục giảm ... Bên phía bụng ngón chân, nếu có hiện tượng lồi lõm không tự nhiên thì phần nhiều là biểu hiện của những người sử dụng quá nhiều thuốc chữa bệnh.

Từ phía bên cạnh mà nhìn thì nếu đốt các ngón chân thứ hai, thứ ba bị cong, thì chứng tỏ có thể người đó bị bệnh ở dạ dày và ở ruột.

Khi nằm sấp, hai đầu ngón ngón chân bên trái và bên phải lúc xoay ra bên ngoài mà cảm thấy dễ chịu, yên ổn, lúc xoay vào bên trong mà thấy khó chịu (người bình thường nếu hai bàn chân cùng xoay ra ngoài thì sẽ cảm thấy khó chịu, và để thế không ổn), những người như vậy chứng tỏ có khả năng là chân trái bị bệnh, hoặc bị mắc bệnh tim.

Khi nằm sấp, hai ngón chân bên trái và bên phải dài ngắn không đều, những người như vậy có khả năng dễ bị cảm cúm và bị bệnh dạ dày, nếu là nữ thì dễ bị đau bụng khi hành kinh.

Khi nằm ngửa, ngón chân kéo rất dài ra phía trước, tức ngón chân không thể thu về theo hướng thân người, chỉ kéo ược về phía tớc thì tính đàn hồi của phổi những người đó (người bình thường ngón chân có thể thu về phía thân người) không tốt, dễ bị phù phổi.

Hai đầu gối cong vào phía trong, hai bàn chân không thể khép lại bình thường, nữ giới mà nh thế thì dễ bị mắc bệnh về phụ khoa như có khối u cổ tử cung, bị bệnh về tử cung, bị đau bụng kinh, đẻ khó, bị vô sinh ...

Cổ chân to, thường thấy ở những người có bệnh thận. Những người cổ chân bên phải to, thể hiện thận bên phải có bệnh, người cổ chân bên trái to, chứng tỏ thận trái có bệnh.

2- Ấn vào các điểm đau của bàn chân:

Mỗi một điểm của bàn chân người ta hầu như đều có mối liên hệ tương ứng với các cơ quan của cơ thể. Khi bạn ấn vào một điểm nào đó của bàn chân cảm thấy đau thì biểu hiện là ở cơ quan liên quan với điểm đó có bệnh. Điều này ở phương Tây gọi là "túc phản xạ học". Hiện nay tuy còn thiếu sự giải thích rõ ràng, chính xác về mặt khoa học, nhưng rất dễ được chứng minh bằng thực tế. Ví dụ: ấn xoa vào ngón chân giữa, rất nhanh cảm thấy ngón tay giữa ấn lên, bởi vì ngón tay giữa có liên hệ nhất định với ngón chân giữa.

Ấn vào điểm đau của bàn chân để thăm dò bệnh, có khi cũng thấy xuất hiện hai trường hợp như sau:

Một là, khi ấn vào điểm đau của bàn chân, hầu như các chỗ của bàn chân đều có phản ứng, khi đó, không nên cho là người đó đã có bệnh toàn thân, mà đó chỉ là biểu hiện rõ công năng các hệ thống của cơ thể chưa phát huy được hoàn toàn bình thường hoặc do nguyên nhân ấn vào điểm đau của chân đặc biệt nhạy cảm.

Hai là, biết rõ công năng của một cơ quan nào đó không tốt, nhưng ấn vào bàn chân cũng không thấy có phản ứng gì. Điều đó nếu không phải là chẩn đoán sai về bệnh đã biết, thì chỉ có một khả năng là da chân bị cứng mà cảm giác chậm trễ đó thôi. Khi đó cần xử lý trước chỗ da bị cứng, rồi ấn vào điểm đau của bàn chân sẽ có phản ứng mạnh.

Thuyết minh: Đây là sơ đồ 8 huyệt vị bên chân phải. Trong chân phải biểu thị rõ các vị trí của "mắt trái, "vai phải" ... Nếu đổi thành chân trái, thì ngược lại, biểu thị rõ "mắt phải", "vai trái", còn lại biểu thị rõ 8 huyệt vị của các tạng, hai bàn chân giống nhau.
Các tin khác
Nhìn nét mặt đoán bệnh Xem tai biết bệnh Xem bệnh qua mũi Xem mồm miệng biết bệnh Xem bệnh qua lưỡi Xem cổ biết bệnh Xem bệnh qua tướng tay Xem hình thể biết bệnh Xem bệnh qua rốn Xem bệnh qua tóc
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Pháp Sư Trần Ngọc Kiệm 0913290384
Thầy Tạ Minh Tuấn 0939965885
Sản phẩm mới
Thống kê
17
Đang xem
4,737,880
Lượt truy cập

THẠCH ANH TÍM THẦN QUY TRẤN YỂM CÁC LỖI PHONG THUỶ TRỤ THẠCH ANH CẦU ĐÁ PHONG THỦY


Copyright © 2011 PhucLaiThanh.com - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®